aboutus

Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd.

Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd. Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd. Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd.
1 2 3
Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: ไป่หยุน
ไม่มีพนักงาน: 150~500
ยอดขายประจำปี: 20000000-154600000
ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 40% - 50%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

ความทะเยอทะยานของมนุษยชาติในการมีชีวิตที่ดียังคงไม่เปลี่ยนแปลงหลังจากการเกิดของพวกเขาชีวิตที่ดีจะมีพลังมากขึ้นเนื่องจากระดับวิชาชีพและการมองการณ์ไกลใจที่บริสุทธิ์และศรัทธาที่ดีจะนำไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่Baiyun Chemical Engineering ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 ใช้ความพยายามอย่างชาญฉลาดและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นระบบเคลือบหลุมร่องฟันให้กับผนังม่าน กระจกกลวง ระบบประตูและหน้าต่าง การตกแต่งภายใน อาคารสำเร็จรูป และอุตสาหกรรมของโลกนอกจากนี้ ไป่หยุนยังเป็นผู้นำการเติบโตอย่างยั่งยืนของความปลอดภัย สุขภาพ และสิ่งแวดล้อมของอุตสาหกรรม และมีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบของคุณจากรายละเอียดปลีกย่อย

ไป่หยุนเป็นหนึ่งในองค์กรผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาแนวโครงสร้างซิลิโคนซึ่งได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจและการค้าแห่งรัฐบริษัทของเราเป็นเพียงหนึ่งในอุตสาหกรรมที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น "ฐานสาธิตสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีใหม่ของวัสดุเคลือบหลุมร่องฟันอาคาร" โดยกระทรวงการก่อสร้าง และไป่หยุนได้รับการจัดอันดับให้เป็น "ฐานความร่วมมือระหว่างประเทศ" ตามที่ได้รับจากกระทรวง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของรัฐ และ "หนึ่งในฐานอุตสาหกรรมอาคารสำเร็จรูปแห่งแรกของรัฐ" ซึ่งได้รับรางวัลจากกระทรวงการเคหะและการพัฒนาเมือง-ชนบทนอกจากนี้ ไป่หยุนยังเป็นองค์กรไฮเทคที่สำคัญของโครงการคบเพลิงแห่งชาติและเป็นองค์กรที่มีเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีนซึ่งได้รับการอนุมัติจากสำนักงานเครื่องหมายการค้าภายใต้การบริหารอุตสาหกรรมและการพาณิชย์แห่งรัฐ


บริษัทของเราได้ก่อตั้งสายการผลิตต่อเนื่องอัตโนมัติแห่งแรกของจีนซึ่งมีระดับขั้นสูงของโลกและสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นกรรมสิทธิ์เรายังมีสิทธิบัตรมากกว่า 330 ฉบับ (สิทธิบัตรสำหรับการประดิษฐ์คิดเป็นกว่า 60%) และห้องปฏิบัติการ CNAS แห่งแรกของอุตสาหกรรมที่มีความสามารถในการทดสอบครอบคลุมห้ามาตรฐานไป่หยุนมีส่วนร่วมในการร่างและแก้ไขมาตรฐานสากลและอุตสาหกรรม 190 ฉบับ และในการแก้ไขมาตรฐานสากล 6 ฉบับไป่หยุนยังได้ก่อตั้งศูนย์เทคนิคระดับจังหวัด ศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีวิศวกรรม ศูนย์วิจัยหลังปริญญาเอก และเวิร์กสเตชันองค์กรสำหรับนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญไป่หยุนทำงานอย่างมืออาชีพ ทุ่มเทและมีสมาธิ และมุ่งมั่นที่จะมีบทบาทนำในขอบเขตของสารเคมีชนิดใหม่ และเพื่อให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

ชาว Baoyun ที่มีความมั่นใจและหลงใหลซึ่งเต็มไปด้วยการพัฒนาตนเองและแสงแดดยึดมั่นในค่านิยมหลักของ "ความรับผิดชอบ สร้างคุณค่า และแบ่งปันผล" และเรียนรู้ความรับผิดชอบด้วยหัวใจที่ไม่เคยลืมความตั้งใจดั้งเดิมของพวกเขาพนักงานทุกคนของเราจะทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ขององค์กรของ "แบรนด์ยาแนวชั้นนำของโลก" และเพื่อเป็นพันธมิตรที่ซื่อสัตย์ต่อความรับผิดชอบของคุณ

ไป่หยุนสัญญาว่าจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อทำให้เมืองสวยงามและก้าวไปสู่อนาคตที่สดใสและชีวิตที่โดดเด่น

 

ประวัติ

ในปีพ.ศ. 2528 ได้มีการก่อตั้งโรงงาน Guangzhou Baiyun Mucilage Glue ที่ดำเนินการโดยรัฐ

ในปี 1992 เทคโนโลยีการผลิตกาวซิลิโคน (เทคโนโลยีนี้ถูกนำไปใช้กับน่านฟ้าและการบิน) นำไปใช้กับดาวเทียมประดิษฐ์ดวงแรกของจีนเพื่อพัฒนาและผลิตชุดผลิตภัณฑ์กาวซิลิโคน

ในปี พ.ศ. 2541 บริษัทของเราได้รับการอนุมัติให้เป็นหนึ่งในองค์กรการผลิตแห่งแรกสำหรับเคลือบหลุมร่องฟันซิลิโคนโครงสร้างโดยคณะกรรมการเศรษฐกิจและการค้าแห่งรัฐ และเป็นหนึ่งในบริษัทแรกๆ สำหรับการขายวัสดุยาแนวซิลิโคนโครงสร้างของคณะกรรมการเศรษฐกิจและการค้าแห่งรัฐซึ่งได้รับการอนุมัติจากรัฐ .

ในปี 2541 SS621 ได้รับการอนุมัติให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ระดับประเทศโดยคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจและการค้าแห่งรัฐ และได้รับการอนุมัติเป็นครั้งแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในประเทศจีน

ในปี พ.ศ. 2541 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงของกวางโจวและองค์กรกวางโจวที่ได้เปรียบในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

ในปี 2542 ผลิตภัณฑ์ SS621 / SS622 ของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นโครงการส่งเสริมความสำเร็จทางเทคโนโลยีโดยกระทรวงการก่อสร้าง

ในปี 2542 บริษัทของเราได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 จากศูนย์ประเทศจีนสำหรับการรับรองคุณภาพอาคาร และเป็นองค์กรการผลิตกาวซิลิโคนแห่งแรกของจีนที่ได้รับการรับรองนี้

ในปี 2543 ศูนย์วิจัย Guangdong Baiyun Research for Mucilage Glue Engineering Technology ได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์วิจัยเทคโนโลยีวิศวกรรมระดับจังหวัดแห่งเดียวสำหรับเคลือบหลุมร่องฟันในอุตสาหกรรมเดียวกันของจีน

ในปี พ.ศ. 2543 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นกลุ่มขั้นสูงในปี พ.ศ. 2540 และ พ.ศ. 2542 โดยรัฐบาลเทศบาลกวางโจว

ในปี 2544 ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Baiyun ได้รับรางวัลเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของกวางโจว

ในปี 2545 บริษัทของเราได้รับการรับรองระบบการจัดการระหว่างประเทศ ISO9001 และ ISO14001OHSAS1801 จาก BSI (สถาบันมาตรฐานอังกฤษ) และกลายเป็นองค์กรแรกในอุตสาหกรรมเดียวกันที่ได้รับการรับรองคุณภาพความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ

ในปี 2545 บริษัทของเราได้ก่อตั้งสายการผลิตกาวซิลิโคนแบบต่อเนื่องอัตโนมัติแห่งแรกของจีนซึ่งมีระดับขั้นสูงของโลก

ในปี 2545 ไป่หยุนได้รับการจัดอันดับให้เป็นเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2545 ฐานฝึกอบรมนอกวิทยาเขตสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของ South China University of Technology และฐานปฏิบัติการผลิตสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Zhongshan ถูกจัดตั้งขึ้นในโรงงาน Baiyun Mucilage Glue ซึ่งวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการปลูกฝังพรสวรรค์ด้านกาวเมือก

ในปี พ.ศ. 2545 บริษัทของเราได้รับรางวัลความสำเร็จอันโดดเด่นด้านการบริหารองค์กรของมณฑลกวางตุ้งเป็นครั้งที่ 12 ในด้านความทันสมัย

ในปี 2546 โรงงานกาวกวางโจว Baiyun Mucilage ได้กลายเป็น Baiyun Chemical Engineering Industrial Co. , Ltd. เมื่อปรับโครงสร้างใหม่

ในปี พ.ศ. 2546 ซีรีส์ Baiyun ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่แนะนำสำหรับโครงการก่อสร้างโอลิมปิกและโครงการวิศวกรรมอาคารที่สำคัญระดับประเทศโดยศูนย์ควบคุมคุณภาพและทดสอบวิศวกรรมอาคารแห่งชาติและสถาบันที่เชื่อถือได้อื่นๆ

ในปี พ.ศ. 2546 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นกลุ่มขั้นสูงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 ถึง พ.ศ. 2545 โดยรัฐบาลเทศบาลกวางโจว

ในปี พ.ศ. 2546 บริษัทของเราได้รับรางวัล "รางวัลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาคารแห่งประเทศจีน" เพียงรางวัลเดียวในอุตสาหกรรมเดียวกัน

ในปี พ.ศ. 2546 บริษัทของเราได้รับการอนุมัติให้จัดตั้งสถานีวิจัยหลังปริญญาเอกขององค์กร

ในปี พ.ศ. 2547 ผลิตภัณฑ์ซิลิกาเจล SS922 รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงได้รับการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญของกระทรวงการก่อสร้าง

ในปี 2547 บริษัทของเราได้กลายเป็นฐานการผลิตสำหรับอุตสาหกรรมกาวยาแนวสำหรับงานก่อสร้างของกระทรวงการก่อสร้าง

ในปี 2548 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรไฮเทคที่สำคัญ

ในปี 2548 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่ได้เปรียบโดยสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญากวางตุ้ง

ในปี 2548 กาว Baiyun ที่มีประสิทธิภาพสูงผ่านการประเมินความสำเร็จทางเทคโนโลยีโดยกระทรวงการก่อสร้าง

ในปี 2548 บริษัทของเรากลายเป็นองค์กรแห่งแรกของจีนที่ผ่านการระบุอุตสาหกรรมยาแนวซิลิโคน

ในปี 2549 บริษัท ของเรากลายเป็นองค์กรแรกของอุตสาหกรรมเดียวกันที่ได้รับรางวัลความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างสิบรางวัลของรัฐ

ในปี 2549 กาวซิลิโคน Baiyun ได้รับการอนุมัติให้เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของจีนโดยหน่วยงานของรัฐเพื่อการกำกับดูแลและการตรวจสอบคุณภาพและการกักกันกาว Baiyun ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของมณฑลกวางตุ้งโดย Guangdong Administration for Quality and Technology Supervision

ในปี 2550 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของมณฑลกวางตุ้งในปี 2549

ในปี 2550 "ถังปฏิกิริยาบัฟเฟอร์เดียว" ของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นรางวัลที่ยอดเยี่ยมสำหรับสิทธิบัตรของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2550 การประชุมสื่อสารภาคสนามเรื่อง "วิธีการทำงานที่กลมกลืน" ซึ่งจัดโดยแผนกองค์กรของคณะกรรมการกลางของ CPCถูกจัดขึ้นในบริษัทของเรา

ในปี 2550 วัสดุฟังก์ชันพิเศษสำหรับฟลูออโรซิลิโคนอินทรีย์ชนิดใหม่ ซึ่งเป็นโครงการกองทุนพิเศษสำหรับการปรับโครงสร้างอุตสาหกรรมโดยศูนย์เทคนิคองค์กรกวางตุ้งในปี 2550 ซึ่งนำไปใช้โดยศูนย์เทคนิคของบริษัทเราได้รับการอนุมัติให้เป็นโครงการ

ในปี 2008 บริษัทของเราได้จัดประชุมแลกเปลี่ยนร่วมระหว่างจีน-ยูเครนนอกจากนี้ ยังได้จัดพิธีเปิดฐานความร่วมมือระหว่างประเทศและศูนย์วิจัยร่วมจีน-ยูเครน

ในปี 2008 การประชุมเชิงปฏิบัติการอย่างต่อเนื่องของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็น "ผู้บุกเบิกแรงงาน" โดยสหพันธ์สหภาพแรงงานแห่งประเทศจีนทั้งหมด

ในปี 2008 ยางซิลิโคน de-ethanol RTV ที่พัฒนาโดยบริษัทของเราได้รับรางวัลที่ 3 ด้านความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ของกวางโจว และรางวัลที่ 1 ด้านความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ของเขตไป่หยุน

ในปี 2008 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในองค์กรเอกชน 100 อันดับแรกของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2008 Baiyun ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2552 ได้มีการจัดพิธีเปิดสถาบันวิจัยเทคโนโลยีนานาชาติกวางตุ้งไป่หยุน ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มความร่วมมือเชิงองค์กรแห่งแรกของจีนสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับนานาชาติซึ่งนำโดยรัฐบาล

ในปี 2010 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นเวิร์กสเตชันองค์กรสำหรับนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญของมณฑลกวางตุ้ง และองค์กรต้นแบบสำหรับทรัพย์สินทางปัญญาของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2554 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรนวัตกรรมของมณฑลกวางตุ้งโดยกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2554 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่มีผลงานโดดเด่น

ในปี 2555 บริษัทของเราได้รับรางวัลยอดเยี่ยมสำหรับสิทธิบัตรจีนครั้งที่ 14

ในปี 2555 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่ยอดเยี่ยมสำหรับนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

ในปี 2555 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบองค์กรที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมออร์กาโนซิลิโคนของจีน และรวมอยู่ในประวัติศาสตร์ทั่วไปของอุตสาหกรรมเคมีของจีน

ในปี พ.ศ. 2556 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรต้นแบบของเมืองกวางโจวในด้านการเปลี่ยนแปลงและการยกระดับอุตสาหกรรมการผลิต

ในปี พ.ศ. 2556 บริษัทของเราได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกสภาของกลุ่มพันธมิตรใหม่ด้านนวัตกรรมโรงเรียนในกวางโจว และได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่ได้เปรียบด้านทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศ

ในปี 2558 บริษัทของเราประสบความสำเร็จในการวิจัยสายการผลิตต่อเนื่องอัจฉริยะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอัตโนมัติแบบใหม่สะอาดเอี่ยม และนำไปปฏิบัติเพื่อให้ "ผลิตในจีน"

ในปี 2558 บริษัทของเราได้รับรางวัลคุณภาพจากรัฐบาล ซึ่งทำให้บริษัทของเรามีความโดดเด่นมากขึ้น

ในปี 2015 เครื่องหมายการค้า Baiyun ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีน

ในปี 2558 บริษัทของเราได้รับเลือกให้เป็น “องค์กรหลักของอุตสาหกรรมเกิดใหม่เชิงกลยุทธ์ของมณฑลกวางตุ้ง”

ในปี 2559 บริษัทของเราได้รับรางวัลสองรางวัลดังกล่าวในฐานะ "แบรนด์ที่ทรงอิทธิพลที่สุด" และ "ผลิตภัณฑ์เสริมที่สร้างสรรค์ที่สุด" ของรางวัล Jinxuan

ในปี 2559 ไป่หยุนได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2560 บริษัทของเราได้รับเลือกให้เป็น “หนึ่งในฐานอุตสาหกรรมอาคารสำเร็จรูปแห่งแรก” จากกระทรวงการเคหะและการพัฒนาเมือง-ชนบท

ในปี 2560 ไป่หยุนได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์แรกของผู้จำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ที่มีความสุจริตใจในอุตสาหกรรมเคลือบหลุมร่องฟัน

ในปี 2018 ไป่หยุนได้รับการจัดอันดับให้เป็น “หนึ่งในสิบแบรนด์แรกที่ได้รับเลือกให้เป็นกาวสำหรับงานก่อสร้าง” และได้รับการจัดอันดับเป็นที่แรก

ในปีพ.ศ. 2561 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นซัพพลายเออร์รายแรกจากบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (ซีลแลนท์) 500 อันดับแรกของจีน

ในปี 2019-Baiyun ได้รับรางวัลที่หนึ่งในซัพพลายเออร์ด้านความซื่อสัตย์เชิงกลยุทธ์ (หมวดเคลือบหลุมร่องฟันภายในประเทศ) ของอสังหาริมทรัพย์ของจีน

ห่วงโซ่อุตสาหกรรม

 

ในปี 2020-Baiyun กลายเป็นบริษัทเคลือบหลุมร่องฟันเพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรมที่ได้รับรางวัล "Influence Brand" สำหรับสี่

ครั้งติดต่อกัน

 

 

บริการ

บริษัท ของเราดำเนินการวิจัยและจัดตั้งบริการด้านเทคนิคใหม่ ๆ ในขณะเดียวกันเรานำเสนอโซลูชันที่เป็นระบบทั้งกระบวนการและบริการด้านเทคนิคแก่ลูกค้าในแง่ของการออกแบบและการตรวจสอบการวาดภาพการทดสอบในระยะเริ่มต้นคำแนะนำในการก่อสร้างการฝึกอบรมด้านเทคนิคและการสื่อสารการติดตามทั้งกระบวนการคำแนะนำและบริการระหว่างการขาย และการเยี่ยมชมผลตอบแทนทางเทคนิคหลังการขาย

ทีมงานของเรา

นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นพลังหลักในการพัฒนาที่ยั่งยืนและมีสุขภาพดีของเราหลายปีที่ผ่านมา Baiyun ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการสร้างแพลตฟอร์มเทคโนโลยีและยังคงพัฒนาความสามารถของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีซึ่งสร้างความสำเร็จที่โดดเด่นปัจจุบัน บริษัท ของเรามีศูนย์วิจัยหลังปริญญาเอกหนึ่งแห่งเวิร์คสเตชั่นขององค์กรสำหรับนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญฐานสาธิตสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีใหม่ของการเคลือบหลุมร่องฟันฐานความร่วมมือระหว่างประเทศฐานอุตสาหกรรมอาคารสำเร็จรูปของรัฐเทคโนโลยีวิศวกรรมระดับจังหวัดหนึ่งแห่ง ศูนย์ R&D และศูนย์เทคนิคองค์กรจังหวัดหนึ่งแห่งนอกจากนี้เรายังมีทีมวิจัยที่มีประสิทธิภาพซึ่งประกอบด้วยนักวิชาการอาจารย์วิศวกรอาวุโสแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

บริษัท ของเรายึดมั่นในเส้นทางที่มุ่งเน้นไปที่องค์กรโดยมุ่งเน้นที่ตลาดและรวมการผลิตและการวิจัยในประเทศจีนเราได้สร้างความร่วมมือด้านการวิจัยในอุตสาหกรรมกับมหาวิทยาลัยอย่างใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัย Tsinghua, มหาวิทยาลัยจงซาน, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนตอนใต้, มหาวิทยาลัยเสฉวน, สถาบันเคมีกวางโจวของสถาบันวิทยาศาสตร์จีนเป็นต้นนอกจากนี้เรายังได้เข้าร่วมในระยะยาว ความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกับสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งชาติยูเครน, สถาบันวิทยาศาสตร์แห่งชาติของสาธารณรัฐเบลารุส ฯลฯ

ความเครียดอย่างมากในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นปัจจัยพื้นฐานที่ทำให้ บริษัท ของเรามีความมั่นคงในตลาดและมีชื่อเสียงในระดับสูงการดำเนินการวิจัยทางวิทยาศาสตร์อย่างจริงจังและการใช้เทคโนโลยีใหม่กระบวนการใหม่และแนวคิดใหม่ในการผลิตเป็นกุญแจสำคัญสำหรับ Baiyun ในการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมในปี 2545 บริษัท ของเราประสบความสำเร็จในการจัดตั้งสายการผลิตอัตโนมัติแบบต่อเนื่องที่เป็นกรรมสิทธิ์แห่งแรกของจีนจนถึงตอนนี้ระดับการทำงานอัตโนมัติของสายการผลิตของเรายังคงไม่มีใครเทียบได้ในขอบเขตเดียวกัน

ไป่หยุนมีบทบาทสำคัญในการร่างและส่งเสริมมาตรฐานแห่งชาติและมาตรฐานอุตสาหกรรมไป่หยุนรับผิดชอบและมีส่วนร่วมในการร่างมาตรฐานสากลและมาตรฐานอุตสาหกรรม 138 ฉบับตั้งแต่ปี 2542 บริษัท ของเราได้ยื่นขอสิทธิบัตรฉบับแรกจนถึงตอนนี้ Baiyun มีสิทธิบัตรมากกว่า 200 รายการและได้รับรางวัลยอดเยี่ยมสำหรับสิทธิบัตรของจีนสองครั้ง

รายละเอียดการติดต่อ