ส่งข้อความ
aboutus

GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD.

GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD. GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD. GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD.
1 2 3
GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: ไป่หยุน
ไม่มีพนักงาน: 150~500
ยอดขายประจำปี: 20000000-154600000
ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 40% - 50%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

จีน GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

ความใฝ่ฝันของมนุษย์ในการมีชีวิตที่ดียังคงไม่เปลี่ยนแปลงหลังจากพวกเขาเกิดชีวิตที่ดีจะแข็งแรงขึ้นเนื่องจากอาชีพการงานและการมองการณ์ไกลจิตใจที่บริสุทธิ์และศรัทธาที่ดีจะนำไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่างโจว ไป่หยุน เทคโนโลยี บจก.ก่อตั้งขึ้นในปี 2528 ใช้ความพยายามอันชาญฉลาดและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นระบบยาแนวสำหรับผนังม่าน กระจกกลวง ระบบประตูและหน้าต่าง การตกแต่งภายใน อาคารสำเร็จรูป และอุตสาหกรรมของโลกนอกจากนี้ ไป่หยุนเป็นผู้นำการเติบโตอย่างยั่งยืนของความปลอดภัย สุขภาพ และสีเขียวของอุตสาหกรรม และมีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบของคุณจากรายละเอียดเล็กน้อย

ไป่หยุนเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายกาวซิลิโคนโครงสร้างรายแรกๆ ซึ่งได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจและการค้าแห่งรัฐบริษัทของเราเป็นบริษัทเดียวในอุตสาหกรรมที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น "ฐานการสาธิตสำหรับอุตสาหกรรมของเทคโนโลยีใหม่ในการเคลือบหลุมร่องฟันอาคาร" โดยกระทรวงการก่อสร้าง และ Baiyun ได้รับการจัดอันดับให้เป็น "ฐานความร่วมมือระหว่างประเทศ" ตามรางวัลจากกระทรวง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของรัฐ และเป็น “หนึ่งในฐานอุตสาหกรรมอาคารสำเร็จรูปแห่งแรกของรัฐ” ที่ได้รับรางวัลจากกระทรวงการเคหะและการพัฒนาเมือง-ชนบทนอกจากนี้ ไป่หยุนยังเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่สำคัญของโครงการคบเพลิงแห่งชาติ และเป็นองค์กรที่มีเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีนซึ่งได้รับการอนุมัติจากสำนักงานเครื่องหมายการค้าภายใต้การบริหารอุตสาหกรรมและการพาณิชย์แห่งรัฐ


บริษัทของเราได้ก่อตั้งสายการผลิตอัตโนมัติแบบต่อเนื่องแห่งแรกของจีน ซึ่งมีระดับขั้นสูงของโลกและสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นกรรมสิทธิ์นอกจากนี้ เรายังมีสิทธิบัตรมากกว่า 430 ฉบับ (สิทธิบัตรสำหรับการประดิษฐ์มีสัดส่วนมากกว่า 60%) และห้องปฏิบัติการ CNAS แห่งแรกของอุตสาหกรรมที่มีความสามารถในการทดสอบครอบคลุมห้ามาตรฐานไป่หยุนมีส่วนร่วมในการร่างและแก้ไขมาตรฐานระหว่างประเทศและอุตสาหกรรม 220 รายการ และในการแก้ไขมาตรฐานระหว่างประเทศ 6 รายการไป่หยุนยังได้จัดตั้งศูนย์เทคนิคประจำจังหวัด ศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีวิศวกรรม ศูนย์วิจัยหลังปริญญาเอก และเวิร์กสเตชันระดับองค์กรสำหรับนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญไป่หยุนทำงานอย่างมืออาชีพ อุทิศตนและมุ่งมั่นและมุ่งมั่นที่จะมีบทบาทเป็นผู้นำในขอบเขตของวัสดุใหม่ทางเคมีและเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

พนักงานของ Baiyun ที่มีความมั่นใจและกระตือรือร้นซึ่งเต็มไปด้วยการพัฒนาตนเองและแสงแดดยึดมั่นในค่านิยมหลักของ "สำนึกในความรับผิดชอบ สร้างคุณค่า และแบ่งปันผล" และเรียนรู้ความรับผิดชอบด้วยหัวใจที่ไม่ลืมความตั้งใจเดิมพนักงานของเราทุกคนจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อบรรลุวิสัยทัศน์องค์กรของ "แบรนด์ยาแนวชั้นนำของโลก" และเพื่อเป็นพันธมิตรที่ภักดีต่อความรับผิดชอบของคุณ

ไป่หยุนสัญญาว่าจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อทำให้เมืองสวยงามและเดินไปสู่อนาคตที่สดใสและชีวิตที่โดดเด่น

 

ประวัติ

ในปี พ.ศ. 2528 โรงงานกาวเมือกกวางโจวไป่หยุนที่บริหารโดยรัฐได้ก่อตั้งขึ้น

ในปี 1992 เทคโนโลยีการผลิตกาวซิลิโคน (เทคโนโลยีนี้ถูกนำไปใช้กับน่านฟ้าและการบิน) ที่ใช้กับดาวเทียมประดิษฐ์ดวงแรกของจีนถูกนำมาใช้เพื่อพัฒนาและผลิตชุดผลิตภัณฑ์กาวซิลิโคน

ในปี พ.ศ. 2541 บริษัทของเราได้รับการอนุมัติให้เป็นหนึ่งในองค์กรการผลิตรายแรกสำหรับกาวซิลิโคนที่มีโครงสร้างโดยคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจและการค้าแห่งรัฐ และเป็นหนึ่งในวิสาหกิจแรก ๆ สำหรับการขายกาวซิลิโคนที่มีโครงสร้างของคณะกรรมการเศรษฐกิจและการค้าแห่งรัฐซึ่งได้รับการอนุมัติจากรัฐ .

ในปี 1998 SS621 ได้รับการอนุมัติให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ระดับชาติโดย State Economic and Trade Commission และได้รับการอนุมัติเป็นครั้งแรกในบรรดาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในจีน

ในปี 1998 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงของกว่างโจวและองค์กรกว่างโจวที่ได้เปรียบในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

ในปี 1999 ผลิตภัณฑ์ SS621/SS622 ของเราได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโครงการส่งเสริมความสำเร็จด้านเทคโนโลยีที่สำคัญโดยกระทรวงการก่อสร้าง

ในปี 1999 บริษัทของเราได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 จากศูนย์การรับรองคุณภาพอาคารของจีน และเป็นองค์กรการผลิตกาวซิลิโคนแห่งแรกของจีนที่ได้รับการรับรองนี้

ในปี 2000 Guangdong Baiyun Research Center for Mucilage Glue Engineering Technology ได้ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์วิจัยเทคโนโลยีทางวิศวกรรมแห่งเดียวในมณฑลสำหรับกาวติดอาคารในอุตสาหกรรมเดียวกันของจีน

ในปี 2000 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นกลุ่มขั้นสูงในปี 1997 และ 1999 โดยรัฐบาลเทศบาลกว่างโจว

ในปี 2544 ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Baiyun ได้รับรางวัลเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของกว่างโจว

ในปี 2545 บริษัทของเราได้รับการรับรองระบบการจัดการระดับสากล ISO9001 และ ISO14001OHSAS1801 โดย BSI (British Standards Institution) และกลายเป็นองค์กรแรกในอุตสาหกรรมเดียวกันที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ

ในปี พ.ศ. 2545 บริษัทของเราได้ก่อตั้งสายการผลิตกาวซิลิโคนแบบต่อเนื่องอัตโนมัติแห่งแรกของจีนซึ่งมีความก้าวหน้าระดับโลก

ในปี 2545 ไป่หยุนได้รับการจัดอันดับให้เป็นเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2545 ฐานการฝึกอบรมนอกวิทยาเขตสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเซาท์ไชน่าและฐานปฏิบัติการผลิตสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยจงซานได้จัดตั้งขึ้นในโรงงานกาวเมือกไป่หยุน ซึ่งเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการบ่มเพาะพรสวรรค์สำหรับกาวเมือก

ในปี พ.ศ. 2545 บริษัทของเราได้รับรางวัลที่ 1 สำหรับความสำเร็จอันโดดเด่นที่ทันสมัยครั้งที่ 12 สำหรับการจัดการองค์กรของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2546 กว่างโจว Baiyun Mucilage Glue Factory กลายเป็น Baiyun Chemical Engineering Industrial Co., Ltd. เมื่อปรับโครงสร้างใหม่

ในปี 2546 ชุดยาแนวไป่หยุนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่แนะนำสำหรับโครงการอาคารโอลิมปิกและโครงการวิศวกรรมอาคารหลักแห่งชาติโดยศูนย์ควบคุมคุณภาพและทดสอบวิศวกรรมอาคารแห่งชาติและสถาบันที่มีอำนาจอื่นๆ

ในปี 2546 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นกลุ่มขั้นสูงตั้งแต่ปี 2543 ถึง 2545 โดยรัฐบาลเทศบาลกว่างโจว

ในปี พ.ศ. 2546 บริษัทของเราได้รับรางวัล "รางวัลด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการก่อสร้างของจีน" เพียงรางวัลเดียวในอุตสาหกรรมเดียวกัน

ในปี 2546 บริษัทของเราได้รับการอนุมัติให้จัดตั้งสถานีวิจัยหลังปริญญาเอกระดับองค์กร

ในปี 2547 ผลิตภัณฑ์ซิลิกาเจลสำหรับอาคาร SS922 รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษได้รับการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญจากกระทรวงการก่อสร้าง

ในปี 2547 บริษัทของเราได้กลายเป็นฐานการผลิตสำหรับอุตสาหกรรมกาวยาแนวก่อสร้างของกระทรวงการก่อสร้าง

ในปี 2548 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงที่สำคัญ

ในปี 2548 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่ได้เปรียบโดยสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2548 กาวไป่หยุนที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษผ่านการประเมินความสำเร็จทางเทคโนโลยีโดยกระทรวงการก่อสร้าง

ในปี พ.ศ. 2548 บริษัทของเรากลายเป็นองค์กรแรกของจีนที่ผ่านการระบุอุตสาหกรรมกาวซิลิโคน

ในปี 2549 บริษัทของเราได้กลายเป็นองค์กรแรกในอุตสาหกรรมเดียวกันที่ได้รับรางวัลความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างสิบรางวัลของรัฐ

ในปี 2549 กาวซิลิโคนไป่หยุนได้รับการอนุมัติให้เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของจีนโดยหน่วยงานกำกับดูแลคุณภาพและการตรวจสอบและกักกันโรคกาวไป่หยุนได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของมณฑลกวางตุ้งโดย Guangdong Administration for Quality and Technology Supervision

ในปี 2550 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์กรรมสิทธิ์ที่ยอดเยี่ยมของมณฑลกวางตุ้งในปี 2549

ในปี 2550 “ถังปฏิกิริยาหนึ่งบัฟเฟอร์” ของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นรางวัลยอดเยี่ยมสำหรับสิทธิบัตรของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี พ.ศ. 2550 การประชุมสื่อสารภาคสนามเรื่อง “วิธีการทำงานประสานกัน” ซึ่งจัดโดยแผนกองค์การของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนจัดขึ้นที่บริษัทของเรา

ในปี 2550 วัสดุฟังก์ชันพิเศษสำหรับฟลูออโรซิลิโคนอินทรีย์ใหม่ซึ่งเป็นโครงการกองทุนพิเศษสำหรับการปรับโครงสร้างอุตสาหกรรมโดยศูนย์เทคนิคองค์กรกวางตุ้งในปี 2550 ซึ่งใช้โดยศูนย์เทคนิคของบริษัทของเราได้รับการอนุมัติให้เป็นโครงการ

ในปี 2008 การประชุมแลกเปลี่ยนร่วมจีน-ยูเครนจัดขึ้นในบริษัทของเรานอกจากนี้ยังมีการจัดพิธีเปิดฐานความร่วมมือระหว่างประเทศและศูนย์วิจัยร่วมจีน-ยูเครน

ในปี 2551 การประชุมเชิงปฏิบัติการต่อเนื่องของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็น "ผู้บุกเบิกแรงงาน" โดยสหพันธ์สหภาพแรงงานจีนทั้งหมด

ในปี พ.ศ. 2551 ยางซิลิโคน RTV ที่ใช้ดีเอทานอลซึ่งบริษัทของเราพัฒนาขึ้นเองได้รับรางวัลที่สามสำหรับความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ของกว่างโจว และรางวัลที่หนึ่งสำหรับความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ของเขตไป่หยุน

ในปี 2551 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในองค์กรเอกชน 100 อันดับแรกของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2551 ไป่หยุนได้รับการจัดอันดับให้เป็นเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2009 มีพิธีเปิดสถาบันวิจัยเทคโนโลยีนานาชาติกวางตุ้งไป่หยุน ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มความร่วมมือระดับองค์กรแห่งแรกของจีนสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศที่นำโดยรัฐบาล

ในปี 2010 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นเวิร์กสเตชันระดับองค์กรสำหรับนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญของมณฑลกวางตุ้ง และองค์กรต้นแบบสำหรับทรัพย์สินทางปัญญาของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2554 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรนวัตกรรมของมณฑลกวางตุ้งโดยกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2554 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่มีผลงานโดดเด่น

ในปี 2555 บริษัทของเราได้รับรางวัลยอดเยี่ยมสำหรับสิทธิบัตรจีนครั้งที่ 14

ในปี 2555 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่ยอดเยี่ยมสำหรับนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

ในปี 2555 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบองค์กรที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมซิลิโคนออร์แกนิกของจีน และรวมอยู่ในประวัติศาสตร์ทั่วไปของอุตสาหกรรมเคมีของจีน

ในปี 2013 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรต้นแบบของกว่างโจวสำหรับการเปลี่ยนแปลงและยกระดับอุตสาหกรรมการผลิต

ในปี 2013 บริษัทของเราได้กลายเป็นเซสชั่นแรกของสมาชิกสภาของพันธมิตรใหม่กว่างโจวสำหรับนวัตกรรมร่วมของโรงเรียน และได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่ได้เปรียบสำหรับทรัพย์สินทางปัญญาของชาติ

ในปี พ.ศ. 2558 บริษัทของเราประสบความสำเร็จในการวิจัยสายการผลิตต่อเนื่องอัจฉริยะแบบอัตโนมัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสะอาดใหม่ล่าสุด และนำไปใช้งานเพื่อให้สมกับที่ “ผลิตในจีน”

ในปี พ.ศ. 2558 บริษัทของเราได้รับรางวัลคุณภาพจากภาครัฐ ซึ่งทำให้บริษัทของเรามีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ในปี 2558 เครื่องหมายการค้า Baiyun ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีน

ในปี 2558 บริษัทของเราได้รับเลือกให้เป็น "องค์กรหลักของอุตสาหกรรมเกิดใหม่เชิงกลยุทธ์ของมณฑลกวางตุ้ง"

ในปี 2559 บริษัทของเราได้รับรางวัลสองรางวัลเช่น "แบรนด์ที่มีอิทธิพลมากที่สุด" และ "ผลิตภัณฑ์เสริมที่มีนวัตกรรมมากที่สุด" จากรางวัล Jinxuan

ในปี 2559 ไป่หยุนได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์กรรมสิทธิ์ที่ยอดเยี่ยมของมณฑลกวางตุ้ง

ในปี 2560 บริษัทของเราได้รับเลือกให้เป็น "หนึ่งในฐานอุตสาหกรรมอาคารสำเร็จรูปแห่งแรก" โดยกระทรวงการเคหะและการพัฒนาเมือง-ชนบท

ในปี 2560 ไป่หยุนได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นอันดับแรกของซัพพลายเออร์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่สุจริตในอุตสาหกรรมกาวยาแนว

ในปี 2018 ไป่หยุนได้รับการจัดอันดับให้เป็น "หนึ่งในสิบแบรนด์กาวก่อสร้างที่ได้รับเลือกอันดับแรก" และได้รับการจัดอันดับเป็นที่หนึ่ง

ในปี 2018 บริษัทของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นอันดับแรกจาก 500 อันดับแรกขององค์กรพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของจีน (บริษัทมหาชน)

ในปี 2562 ไป่หยุนได้รับรางวัลที่หนึ่งในผู้จัดหาความสมบูรณ์เชิงกลยุทธ์ (ประเภทสารเคลือบหลุมร่องฟันในประเทศ) ของอสังหาริมทรัพย์ของจีน

ห่วงโซ่อุตสาหกรรม

ในปี 2563 ไป่หยุนกลายเป็นบริษัทกาวยาแนวเพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรมที่ได้รับรางวัล "แบรนด์ที่ทรงอิทธิพล" ถึงสี่รางวัล

ครั้งติดต่อกัน.

ในปี 2565 BAIYUN ได้รับรางวัล "National Technology Innovation Demonstration Enterprise"

ในปี 2565 BAIYUN ได้รับรางวัล "National Green Factory"
ในปี 2022 BAIYUN ได้รับรางวัล "2022 National Manufacturing Single Champion"

ในปี 2566 "Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co,Ltd."เปลี่ยนชื่อเป็น "Guangzhou Baiyun Technology Co, Ltd." อย่างเป็นทางการหลังจาก
การอนุมัติและการลงทะเบียนของสำนักกำกับดูแลและบริหารตลาดเขตกว่างโจวไป่หยุน

 

 

 

บริการ

บริษัท ของเราดำเนินการวิจัยและจัดตั้งบริการด้านเทคนิคใหม่ ๆ ในขณะเดียวกันเรานำเสนอโซลูชันที่เป็นระบบทั้งกระบวนการและบริการด้านเทคนิคแก่ลูกค้าในแง่ของการออกแบบและการตรวจสอบการวาดภาพการทดสอบในระยะเริ่มต้นคำแนะนำในการก่อสร้างการฝึกอบรมด้านเทคนิคและการสื่อสารการติดตามทั้งกระบวนการคำแนะนำและบริการระหว่างการขาย และการเยี่ยมชมผลตอบแทนทางเทคนิคหลังการขาย

ทีมงานของเรา

นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นพลังหลักในการพัฒนาที่ยั่งยืนและมีสุขภาพดีของเราหลายปีที่ผ่านมา Baiyun ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการสร้างแพลตฟอร์มเทคโนโลยีและยังคงพัฒนาความสามารถของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีซึ่งสร้างความสำเร็จที่โดดเด่นปัจจุบัน บริษัท ของเรามีศูนย์วิจัยหลังปริญญาเอกหนึ่งแห่งเวิร์คสเตชั่นขององค์กรสำหรับนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญฐานสาธิตสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีใหม่ของการเคลือบหลุมร่องฟันฐานความร่วมมือระหว่างประเทศฐานอุตสาหกรรมอาคารสำเร็จรูปของรัฐเทคโนโลยีวิศวกรรมระดับจังหวัดหนึ่งแห่ง ศูนย์ R&D และศูนย์เทคนิคองค์กรจังหวัดหนึ่งแห่งนอกจากนี้เรายังมีทีมวิจัยที่มีประสิทธิภาพซึ่งประกอบด้วยนักวิชาการอาจารย์วิศวกรอาวุโสแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

บริษัท ของเรายึดมั่นในเส้นทางที่มุ่งเน้นไปที่องค์กรโดยมุ่งเน้นที่ตลาดและรวมการผลิตและการวิจัยในประเทศจีนเราได้สร้างความร่วมมือด้านการวิจัยในอุตสาหกรรมกับมหาวิทยาลัยอย่างใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัย Tsinghua, มหาวิทยาลัยจงซาน, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนตอนใต้, มหาวิทยาลัยเสฉวน, สถาบันเคมีกวางโจวของสถาบันวิทยาศาสตร์จีนเป็นต้นนอกจากนี้เรายังได้เข้าร่วมในระยะยาว ความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกับสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งชาติยูเครน, สถาบันวิทยาศาสตร์แห่งชาติของสาธารณรัฐเบลารุส ฯลฯ

ความเครียดอย่างมากในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นปัจจัยพื้นฐานที่ทำให้ บริษัท ของเรามีความมั่นคงในตลาดและมีชื่อเสียงในระดับสูงการดำเนินการวิจัยทางวิทยาศาสตร์อย่างจริงจังและการใช้เทคโนโลยีใหม่กระบวนการใหม่และแนวคิดใหม่ในการผลิตเป็นกุญแจสำคัญสำหรับ Baiyun ในการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมในปี 2545 บริษัท ของเราประสบความสำเร็จในการจัดตั้งสายการผลิตอัตโนมัติแบบต่อเนื่องที่เป็นกรรมสิทธิ์แห่งแรกของจีนจนถึงตอนนี้ระดับการทำงานอัตโนมัติของสายการผลิตของเรายังคงไม่มีใครเทียบได้ในขอบเขตเดียวกัน

ไป่หยุนมีบทบาทสำคัญในการร่างและส่งเสริมมาตรฐานแห่งชาติและมาตรฐานอุตสาหกรรมไป่หยุนรับผิดชอบและมีส่วนร่วมในการร่างมาตรฐานสากลและมาตรฐานอุตสาหกรรม 138 ฉบับตั้งแต่ปี 2542 บริษัท ของเราได้ยื่นขอสิทธิบัตรฉบับแรกจนถึงตอนนี้ Baiyun มีสิทธิบัตรมากกว่า 200 รายการและได้รับรางวัลยอดเยี่ยมสำหรับสิทธิบัตรของจีนสองครั้ง

รายละเอียดการติดต่อ