ส่งข้อความ
products

กาวซิลิโคนแผงโซลาร์เซลล์ 400 มล. 270KG White PV เคลือบหลุมร่องฟัน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BAIYUN
ได้รับการรับรอง: TUV,RoHS,UL,Reach
หมายเลขรุ่น: SMG533
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1-9999
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: หลอด 310ml, ไส้กรอก 400ml, กลอง 235/270KG
เวลาการส่งมอบ: 7-14days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 1000000PCS / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
สี: ขาวดำ ฯลฯ บรรจุภัณฑ์: หลอด 300 มล. ไส้กรอก 400 มล. ถัง 235/270 กก
ฟังก์ชัน: การปิดผนึกเซลล์แสงอาทิตย์ - โครงอลูมิเนียมแผ่นหลัง - ทางแยก PV ไม่มีเวลาแทค: 5-20 นาที
อายุการเก็บรักษา: 6 เดือนในที่เย็นแห้งและอากาศถ่ายเทได้ดี การขนส่ง: มหาสมุทรรถบรรทุกรถไฟ
แสงสูง:

กาวซิลิโคนแผงโซลาร์เซลล์ 400 มล.

,

น้ำยาซีล PV สีขาว 270 กก

,

BAIYUN Solar Panel Silicone Sealant


รายละเอียดสินค้า

BAIYUN® SMG533 Solar Module ซิลิโคนซีลแลนท์ 300ml 400ml 270KG สีขาว PV เคลือบหลุมร่องฟัน ใช้สำหรับซีลเฟรม Pv

BAIYUN® SMG533 กาวซิลิโคนโมดูลพลังงานแสงอาทิตย์

 

1. คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

 • ผลิตภัณฑ์นี้ได้ใช้เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เคลือบหลุมร่องฟันขั้นสูงใช้วัสดุฐานนำเข้าที่มีความบริสุทธิ์สูงเทคโนโลยีพิเศษสามารถกำจัดความไม่อิ่มตัวที่เหลือและของเหลวเดือดต่ำได้อย่างมีประสิทธิภาพมีลักษณะเช่นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกลิ่นต่ำและไม่มีการกัดกร่อนเป็นต้น
 • มีประสิทธิภาพในการยึดเกาะที่สมบูรณ์แบบด้วยวัสดุอลูมิเนียมแก้วแกร่งวัสดุผสมและวัสดุ PPO ทางแยก
 • ความแข็งปานกลางการส่งผ่านไอน้ำลดลง
 • ผ่านการทดสอบอุณหภูมิและความชื้นสูง 85 คู่การทดสอบการต่อต้านริ้วรอยการทดสอบแรงดึงด้วยความร้อนมีความสามารถหลายอย่างเช่นการป้องกันคราบเหลือง, กันความชื้น, ความต้านทานการกัดกร่อนของสภาพ, ความต้านทานการกระแทกทางกล, ความต้านทานการกระแทกจากความร้อนและการกันกระแทกเป็นต้น
 • ผ่านใบรับรอง SGS, UL, TUV, BSI แล้ว
 • ผ่านการรับรองระบบการจัดการกระบวนการจัดการวัตถุอันตราย QC080000 แล้ว

 

2. วัตถุประสงค์หลัก

 • ผลิตภัณฑ์นี้ใช้เพื่อ seอัลเซลล์แสงอาทิตย์ - โครงอะลูมิเนียมแผ่นหลัง - ทางแยก PV พร้อมความทนทานต่อสภาพอากาศและความทนทานที่ยอดเยี่ยม

 

3.ข้อมูลทางเทคนิคทั่วไป


4. การบรรจุ

 • บรรจุขวดพลาสติกปริมาตรสุทธิ 310ml;
 • ไส้กรอกบรรจุปริมาณสุทธิ 400 มล.
 • บรรจุถัง 5 แกลลอนน้ำหนักสุทธิ 25 กก.
 • บรรจุถัง 55 แกลลอนน้ำหนักสุทธิ 270 กก.

5. ขั้นตอนการปรับสภาพพื้นผิวกาว

 • พื้นผิวทั้งหมดต้องสะอาดและแห้งทำความสะอาดคราบไขมันและสิ่งปนเปื้อนที่มีผลเสียต่อพื้นผิวกาวตัวทำละลายที่ใช้ได้ ได้แก่ แอลกอฮอล์ขับเคลื่อนอะซิโตนหรือเมทิลเอทิลคีโตน
 • การยึดติดกับพลาสติกบางชนิดจำเป็นต้องใช้การเคลือบพื้นผิวแบบพิเศษตัวอย่างเช่นการยึดเกาะด้วยโพลีโพรพีลีนและโพลีเตตราฟลูออโรเอทิลีนจำเป็นต้องมีการกัดกร่อนทางเคมีหรือการบำบัดด้วยพลาสมาดังนั้นจึงสามารถยึดเกาะได้ดีที่สุด

6. คำแนะนำ

 • ทาน้ำยาเคลือบหลุมร่องฟันที่เป็นกลาง SMG533 บนพื้นผิวที่เตรียมไว้แล้วปิดฝาอีกด้านทันที
 • เมื่อสัมผัสกับความชื้นที่อุณหภูมิห้องและความชื้นสัมพัทธ์ 50% พื้นผิวของสารเคลือบหลุมร่องฟันจะแข็งตัวใน 10 ถึง 15 นาทีก่อนที่จะบ่มสารเคลือบหลุมร่องฟันที่เหลือควรกวาดออกด้วยเครื่องมือมีด (ใช้ใบมีดจะกวาดผิวหนังที่รักษาออกได้ง่าย)

7. เวลาในการบ่ม

หลังจากการก่อตัวของเปลือกโลกกระบวนการบ่มจะแทรกซึมเข้าไปข้างในตามลำดับในเวลา 24 ชั่วโมง (ที่อุณหภูมิห้องและความชื้นสัมพัทธ์ 50%) ความหนาในการบ่มของสารเคลือบหลุมร่องฟันเป็นกลาง SMG533 คือ 4.1 มม.ส่วนที่ฝังลึกโดยเฉพาะส่วนที่สัมผัสกับอากาศ จำกัด จะมีเวลาในการบ่มนานกว่าเวลาในการบ่มในทำนองเดียวกันจะขยายออกไปในสภาพอุณหภูมิต่ำขอแนะนำให้ผู้ใช้อดทนรอ (ให้เวลาเพียงพอ) เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อความสมบูรณ์ของวัสดุเคลือบหลุมร่องฟันเวลานี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยจึงควรตัดสินใจโดยผู้ใช้ (ตัดสินใจผ่านการใช้งานเคลือบหลุมร่องฟันแบบพิเศษ)

8. อายุการใช้งานและการจัดเก็บ

เมื่อน้ำยาเคลือบหลุมร่องฟันที่เป็นกลาง SMG533 เป็นสารเคลือบแบบเดิมเก็บไว้ในที่ร่มและแห้งที่อุณหภูมิต่ำกว่า 27 องศาเซลเซียสอายุการใช้งานของน้ำยาเคลือบหลุมร่องฟันที่เป็นกลางคือ 9 เดือน (นับตั้งแต่เวลาผลิตภัณฑ์)

เนื่องจากสารเคลือบหลุมร่องฟันที่เป็นกลาง SMG533 จะทำปฏิกิริยากับความชื้นของอากาศ (ในรูปแบบการบ่มผิว) จึงต้องปิดผนึกอย่างแน่นหนาในภาชนะบรรจุเมื่อไม่ได้ใช้การอุดตันสามารถก่อตัวในท่อเคลือบหลุมร่องฟันหรือปลายท่อในเวลาเก็บรักษาสามารถทำความสะอาดได้ง่ายส่วนประกอบที่เหลือของสารเคลือบหลุมร่องฟันจะไม่เปลี่ยนแปลง

 

9.ข้อควรระวัง

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เป็นอันตรายหลังจากการบ่ม แต่หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตาและเด็กก่อนการบ่มพื้นที่ทำงานต้องคงสภาพการระบายอากาศ

ความสนใจ:ข้อมูลที่เผยแพร่ในบทความนี้เป็นข้อมูลที่เราเชื่อว่าเชื่อถือได้เนื่องจากสถานการณ์ที่หลากหลายเราไม่สามารถเข้าใจสถานการณ์ทั้งหมดได้ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับประกันความถูกต้องและการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราในการใช้งานและการใช้งานบางอย่างผู้ใช้ควรทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์โดยละเอียดก่อนใช้ผลิตภัณฑ์จากนั้นจึงตัดสินใจเลือกวิธีที่ดีที่สุดในการใช้งาน

 

โปรไฟล์ บริษัท
 

Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2528 ซึ่งเป็น บริษัท วิจัยและผลิตกาวซิลิโคนแห่งแรกในประเทศจีนในช่วง 36 ปีที่ผ่านมาเราจัดหาโซลูชั่นและบริการกาวซิลิโคนที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าของเราเสมอ


ในฐานะที่เป็นธุรกิจเชิงกลยุทธ์ของ บริษัท สารเคลือบหลุมร่องฟันอุตสาหกรรมถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการขนส่งทางรถไฟแสงสว่างอุปกรณ์ไฟฟ้าเครื่องใช้ภายในบ้านอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และสาขาอื่น ๆ โดยจัดหาโซลูชันระบบระดับมืออาชีพที่หลากหลายสำหรับการยึดติดการปิดผนึกการกระจายความร้อนและฉนวนกันความร้อน

รายละเอียดการติดต่อ
Kris Ke

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18613030819

WhatsApp : +8618613030819