ส่งข้อความ
news

BAIYUN ขอเชิญคุณร่วมงาน China International Exposition of Housing Industry & Products and Equipments of Building Industrialization ปี 2023

June 18, 2023

BAIYUN เชิญคุณมาที่2023 จีน งานแสดงสินค้าระหว่างประเทศของอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยและผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ของการสร้างอุตสาหกรรมในอาคาร

เพื่อให้ผู้คนสามารถอาศัยอยู่ในบ้านที่ดีขึ้น ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการยกระดับอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ดิจิทัลและสีเขียว แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของการพัฒนาที่อยู่อาศัยในเมืองและชนบทอย่างเต็มที่ และความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีล่าสุด ปรับปรุงคุณภาพของที่อยู่อาศัยและอาคารอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์และส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงในด้านการก่อสร้างที่อยู่อาศัยในเมืองและชนบทวันที่ 20ไทยChina International Exposition of Housing Industry & Products and Equipments of Building Industrialization จะเปิดทำการในวันที่ 19-21 มิถุนายน 2566 ที่ China International Exhibition Center (Shunyi Hall)

ข้อมูลนิทรรศการ

นิทรรศการนี้ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการพัฒนาเมือง-ชนบท และร่วมสนับสนุนโดยศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการพัฒนาอุตสาหกรรมของกระทรวงการเคหะและการพัฒนาเมือง-ชนบท (ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมการเคหะของกระทรวงการเคหะและการพัฒนาเมือง-ชนบท ), China Real Estate Association และ China Architectural Culture Center

งานเอ็กซ์โปมุ่งเน้นไปที่อนาคตสีเขียวโดยมีหัวข้อ "เทคโนโลยีช่วยให้นวัตกรรมการก่อสร้างที่อยู่อาศัยที่ดีสามารถสร้างชีวิตที่สะดวกสบาย" โดยเน้นที่เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ล่าสุดในด้านการก่อสร้างที่อยู่อาศัยในเมืองและชนบททั้งในและต่างประเทศ ส่งเสริมการประยุกต์ใช้ ของความสำเร็จด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนำไปสู่การปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของที่อยู่อาศัยและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างอื่น ๆ อย่างต่อเนื่องพื้นที่จัดแสดงประมาณ 35,000 ตารางเมตร และประมาณ 260 ยูนิตจะเข้าร่วม

ในฐานะองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมวัสดุอุดกันรั่วของจีน BAIYUN จะนำเสนอโซลูชั่นวัสดุอุดกันรั่วล่าสุดสำหรับระบบยาแนวและยาแนว ซึ่งมีส่วนช่วยในการเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ของอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน รวมถึงการสร้างเมืองสีเขียว

ข้อมูลบูธ

เวลาจัดแสดง: 19-21 มิถุนายน 2566

สถานที่: ปักกิ่ง · ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติแห่งประเทศจีน (หอใหม่)

ข้อมูลบูธ: บูธ E4.C02


ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ BAIYUN ขอเชิญคุณร่วมงาน China International Exposition of Housing Industry & Products and Equipments of Building Industrialization ปี 2023  0